Đà Nẵng công bố điểm thi THPT Quốc Gia 2018

109

Môn Hóa có bốn thí sinh đạt điểm 10, tiếng Anh hai em và Giáo dục công dân một em, trong khi môn Toán không có điểm tuyệt đối.

Theo Sở Giáo dục, thủ khoa môn Văn của Đà Nẵng là Trần Thị Nhân Duyên (trường THPT Phan Châu Trinh) với 9,5 điểm. Hai á khoa môn này cùng đạt 9,25.

Ở môn Toán, thủ khoa là em Phạm Công Bách (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn), với 9,6 điểm. Á khoa cũng là một học sinh của trường Lê Quý Đôn, với 9,4 điểm.

Môn ngoại ngữ, Đà Nẵng có hai nữ sinh trường THPT Lê Quý Đôn cùng đạt điểm 10 (môn tiếng Anh), gồm Nguyễn Thị Nhật Phương và Đinh Uyển My. Ba á khoa môn này đạt 9,8 điểm, trong đó có một thí sinh thi tiếng Nhật.

Môn thi có nhiều thí sinh đạt điểm tuyệt đối nhất là Hóa học, với 4 thủ khoa gồm: Hoàng Thị Huyền Linh (THPT Nguyễn Trãi), Trần Văn Hưng, Lê Nguyễn Phúc Khang, Nguyễn Phú Nghĩa (cùng trường THPT Lê Quý Đôn). Hai á khoa đạt 9,75.

Vật lý có hai thủ khoa đạt 9,5 điểm, gồm Phạm Công Bách (THPT chuyên Lê Quý Đôn) và Đặng Hùng Vĩnh (THPT Phan Châu Trinh). Một á khoa đạt 9,25.

Võ Thị Kim Ngân là thí sinh đạt thủ khoa môn Giáo dục công dân, với điểm 10. Môn này có nhiều á khoa nhất, với 10 nữ sinh khác cùng đạt 9,75 điểm.

Thủ khoa môn Lịch sử là Phạm Nhật Tân (thí sinh tự do, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Hiền), với 9,5 điểm. Bốn á khoa khác cùng đạt 9 điểm.

Ở môn Địa lý có một thủ khoa (9,5 điểm), hai á khoa đạt 9,25. Môn Sinh học có 4 thủ khoa (cùng đạt 9 điểm), 8 á khoa đạt điểm 8,75.

LINK TRA CỨU ĐIỂM THI ĐÀ NẴNG VÀ 63 TỈNH THÀNH

1. TRA CỨU TRÊN VNEXPRESS


2. TRA CỨU TRÊN VIETNAMNET
3. TRA CỨU TRÊN WEBSITE SỞ GIÁO DỤC ĐÀ NẴNG TẠI ĐÂY