fbpx
Sunday, December 3, 2023
HomeTin tuyển sinhCuốn những điều cần biết về ĐH Quốc gia Hà Nội 2016...

Cuốn những điều cần biết về ĐH Quốc gia Hà Nội 2016 (Free)

Đại học Quốc gia vừa ban hành cuốn Những điều cần biết về Đại học Quốc gia Hà nội năm 2016. Trong cuốn này bao gồm phương án tuyển sinh của các trường, cấu trúc đề thi và rất nhiều thông tin quan trọng khác xét tuyển vào trường.

Tải Cuốn những điều cần biết về tuyển sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội 2016

Tải những điều cần biết tại đây: Tải luôn

cuốn những điều cần biết

a) Phần thi Đánh giá năng lực chung cho tất cả các trường thành viên 

Bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) gồm 140 câu hỏi trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 195 phút. Thí sinh hoàn thành bài thi ĐGNL trong một ca thi của mỗi đợt thi. Kết quả bài thi ĐGNL có giá trị để đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào ĐHQGHN và vào các trường đại học, cao đẳng không thuộc ĐHQGHN có công bố sử dụng kết quả bài thi ĐGNL và đã được ĐHQGHN đồng ý để xét tuyển. Kết quả bài thi ĐGNL được bảo lưu trong thời gian 24 tháng kể từ ngày thi.

Phần bắt buộc bao gồm:a) Tư duy định lượng 1: Kiến thức Toán học  và Tư duy định tính 1: Kiến thức Ngữ văn

Phần tự chọn: Thí sinh chọn 1 trong 2 nội dung: Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội

b) Đối với thí sinh xét tuyển vào ĐH Ngoại ngữ sẽ phải thi thêm môn Ngoại ngữ:

Bài thi ngoại ngữ là một trong các môn học tiếng Anh (D1), tiếng Nga (D2), tiếng Pháp (D3), tiếng Trung Quốc (D4), tiếng Đức (D5) và tiếng Nhật (D6) gồm 80 câu hỏi trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 90 phút. Kết quả bài thi ngoại ngữ chỉ có giá trị ngay trong năm dự thi để xét tuyển vào trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHNN) thuộc ĐHQGHN và vào các trường đại học, cao đẳng không thuộc ĐHQGHN có công bố sử dụng kết quả bài thi ngoại ngữ để xét tuyển.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular