https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://www.kungfuology.com/mt-static/ https:https://www.wartanusantara.org/data-coinmarketcap-bitcoin-menguat-naik-741-dalam-24-jam/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://qml.cvc.uab.es/responsivl/slot-gacor/ https://task.travis.enkosoft.com/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://ji-touch.ru/storage/xgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://www.wartanusantara.org/film-vina-sebelum-7-hari-menjadi-perbincangan-hangat-di-media-sosial/ https://www.wartanusantara.org/colour-music-fest-vol-2-siap-meriahkan-karawang-pada-18-mei-2024/ https://www.wartanusantara.org/10-cara-memulai-bisnis-dari-nol-hingga-sukses-untuk-pemula/ https:https://www.wartanusantara.org/terobosan-emosi-ragam-film-indonesia-bulan-ini/
Cụm ĐH Bách Khoa Hà Nội bắt đầu chấm thi từ ngày 7/7
Saturday, May 18, 2024
HomeTin tuyển sinhCụm ĐH Bách Khoa Hà Nội bắt đầu chấm thi từ ngày...

Cụm ĐH Bách Khoa Hà Nội bắt đầu chấm thi từ ngày 7/7

Cụm thi số 1 – Đại học Bách khoa Hà Nội đã huy động 80 cán bộ chấm thi để bắt đầu công tác chấm thi môn Toán và phần tự luận môn ngoại ngữ từ ngày 7/7.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 tại cụm thi ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì có gần 12.600 thí sinh dự thi.  Cụm thi số 1 cho các thí sinh thuộc 4 quận (Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên) và 3 huyện (Gia Lâm, Thường Tín, Phú Xuyên).

Ngay từ chiều ngày 4/7, công tác làm phách đã được thực hiện chuyển sang Bộ GD&ĐT chấm. Công tác chấm thi được bắt đầu từ ngày 7/7.

Cum DH Bach Khoa Ha Noi bat dau cham thi tu ngay 7/7

Công tác chấm thi tại cụm ĐH Bách khoa Hà Nội được hoàn tất trước 19/7

Tổng số giáo viên trường ĐH Bách khoa HN huy động chấm là 125 người. Riêng đối với môn Toán và môn ngoại ngữ có 70 giáo viên trường ĐH Bách khoa chấm còn môn Văn, Sử, Địa thuê 52 giáo viên phổ thông của Hà Nội chấm.

Còn các môn thi khoa học xã hội, ĐH Bách khoa không có giảng viên chấm như môn Văn, Sử, Địa, theo quy chế cho phép ký hợp đồng với các trường ĐH, các sở nên ĐH Bách khoa cũng đã liên hệ nhờ chấm giúp”- PGS.TS Trần Văn Tớp- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa chia sẻ.

Năm nay do tính chất gấp gáp của kỳ thi, và kết quả phải công bố trước ngày 20, hơn nữa các trường ĐH năm nay đều chủ trì một điểm thi nào đó, do vậy đa số các cụm thi đều phải kết hợp với địa phương, các trường phổ thông để thực hiện tốt công tác chấm thi theo kế hoạch. ĐH Bách khoa Hà Nội cũng đã chủ động liên hệ với Sở GD&ĐT Hà Nội, nhờ Sở lựa chọn và cử cán bộ sang làm nhiệm vụ chấm thi tại ĐH Bách khoa.

“Nhà trường dự kiến sẽ theo đúng kế hoạch của Bộ, tức là ngày 19/7 sẽ phải hoàn thành công tác chấm thi, để ngày 20 chuyển dữ liệu về Bộ GD&ĐT. Còn nếu xong càng sớm càng tốt”-ông Tớp nói.

Theo Tuyensinh247.com 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular