https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
Có phải làm hết bài thi trong môn thi tổ hợp?
Friday, May 24, 2024
HomeTin tuyển sinhCó phải làm hết bài thi trong môn thi tổ hợp?

Có phải làm hết bài thi trong môn thi tổ hợp?

Tôi đã tốt nghiệp THPT năm 2013. Năm nay tôi muốn xét tuyển tổ hợp toán, lý và sinh. Như vậy tôi có phải làm hết ba môn thi lý, hóa và sinh trong bài thi khoa học tự nhiên không, thời gian làm bài thế nào?

(haiduong…@gmail.com)

– Theo quy định, chỉ học sinh lớp 12 mới phải làm tất cả các môn thi trong bài thi mình đã đăng ký dự thi.

Thí sinh tự do có nguyện vọng xét tuyển ĐH chỉ cần dự thi những môn nào mình muốn dùng để xét tuyển. Trong trường hợp này, bạn cần đăng ký dự thi môn toán và các môn vật lý, sinh học. Trong phiếu đăng ký dự thi sẽ có mục chọn các bài thi thành phần để thí sinh đánh dấu chọn khi đăng ký.

Thứ tự thi của bài thi này là lý, hóa, sinh. Khi thi, bạn chỉ cần làm bài hai môn lý và sinh. Vì hai bài thi này nằm trong bài thi khoa học tự nhiên, thi cùng một buổi nhưng không liên tiếp nhau, nên sau khi làm bài môn vật lý bạn phải dừng bút, nộp đề thi, giấy nháp cho cán bộ coi thi.

Thí sinh phải ngồi nguyên vị trí, giữ trật tự, úp phiếu trả lời trắc nghiệm xuống mặt bàn và bảo quản phiếu trả lời trắc nghiệm trong suốt thời gian chờ thi môn thành phần tiếp theo.

Trường hợp đặc biệt, thí sinh ra ngoài phòng thi phải được phép của cán bộ coi thi; thí sinh phải nộp phiếu trả lời trắc nghiệm cho cán bộ coi thi, thí sinh ra ngoài phòng thi dưới sự hướng dẫn của cán bộ giám sát.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular