https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://www.kungfuology.com/mt-static/ https:https://www.wartanusantara.org/data-coinmarketcap-bitcoin-menguat-naik-741-dalam-24-jam/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://qml.cvc.uab.es/responsivl/slot-gacor/ https://task.travis.enkosoft.com/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://ji-touch.ru/storage/xgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://www.wartanusantara.org/film-vina-sebelum-7-hari-menjadi-perbincangan-hangat-di-media-sosial/ https://www.wartanusantara.org/colour-music-fest-vol-2-siap-meriahkan-karawang-pada-18-mei-2024/ https://www.wartanusantara.org/10-cara-memulai-bisnis-dari-nol-hingga-sukses-untuk-pemula/ https:https://www.wartanusantara.org/terobosan-emosi-ragam-film-indonesia-bulan-ini/
Chốt thời gian Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2017
Saturday, May 18, 2024
HomeTin tuyển sinhChốt thời gian Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2017

Chốt thời gian Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2017

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, Bộ đang gấp rút hoàn thiện bộ quy chế thi THPT quốc gia 2017. Ngày 3/12 trong một cuộc trao đổi với Vov.vn, Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã trả lời về thời gian công bố quy chế thi THPT quốc gia 2017.

Chốt thời gian Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2017

Theo Thứ trưởng, khoảng 2 tuần nữa, Bộ GD&ĐT sẽ ban hành Dự thảo Quy chế thi THPT Quốc gia năm 2017. Bộ sẽ ban hành 3 quy chế liên quan đến thi gồm: Quy chế xét tốt nghiệp THPT, quy chế thi THPT quốc gia và quy chế xét tuyển sinh ĐH. Hai tuần tới, dự thảo sẽ được đưa lên website của Bộ và các phương tiện thông tin đại chúng để trưng cầu ý kiến xã hội trước khi thực hiện chính thức.

Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, Bộ GD&ĐT đã đưa ra hàng rào kỹ thuật để đảm bảo tính an toàn, nghiêm túc, khách quan. Mỗi thí sinh trong một phòng thi một mã đề riêng với độ khác biệt lên tới 80%. Trong quá trình coi thi, ngoài những cán bộ quản lý, giáo viên các Sở GD&ĐT, trường THPT thì Bộ GD&ĐT cũng cử giảng viên các trường ĐH, CĐ xuống các địa phương để phối hợp thực hiện công tác trông thi. Đây là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo các trường ĐH, CĐ có thể lấy kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia phục vụ cho công tác tuyển sinh.

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular