fbpx
Monday, April 22, 2024
HomeTin tuyển sinhChính thức công bố thời gian đăng ký xét tuyển Đại học,...

Chính thức công bố thời gian đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016

Chiều ngày 18/2, Bộ GD&ĐT đã ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Trong đó nên rõ thời gian đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016. Cụ thể như sau:

Theo nội dung sửa đổi Quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD&ĐT, thời gian đăng kí xét tuyển sẽ rút ngắn thời gian xét tuyển của các đợt và thời gian bắt đầu xét tuyển từ ngày 1/8/2016.

– Thời gian ĐKXT đợt 1: 12 ngày, học sinh bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 1/8/2016 đến ngày 12/8/2016.

Thời gian ĐKXT của các đợt sau: Thời gian ĐKXT và xét tuyển mỗi đợt là 10 ngày.

Hạn cuối cùng của đợt xét tuyển cuối đến hết ngày 20/10/2016 đối với hệ ĐH và đến hết ngày 15/11 đối với hệ CĐ.

Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi. Các trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.

Đồng thời thí sinh được ĐKXT tối đa vào 03 trường, mỗi trường không quá 02 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong từng đợt xét tuyển.

Trong quá trình đăng ký xét tuyển, thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) cho trường có nguyện vọng học theo quy định của trường.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular