Wednesday, April 17, 2024
HomeTin tuyển sinhChỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tiền Giang 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tiền Giang 2018

Trường đại học Tiền Giang dự kiến tuyển sinh 2.250 chỉ tiêu trong đó có 1.650 chỉ tiêu ở hệ ĐH và 600 chỉ tiêu ở hệ CĐ.
 Trường tuyển sinh thí sinh có hộ khẩu thuộc 21 tỉnh Nam bộ (từ Bình Thuận trở vào). Riêng ngành sư phạm chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu tỉnh Tiền Giang.

Phương thức 1 (60%): Trường xét điểm kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm 03 môn đạt điểm theo quy định hiện hành.

Phương thức 2 (40%), Trường xét điểm học bạ THPT, cụ thể là điểm trung bình chung 3 môn của 04 học kỳ (lớp 11 và 12) đạt từ điểm 6,0 trở lên (đối thí sinh xét vào hệ ĐH).

Cụ thể, năm 2018, Trường tuyển sinh 11 ngành ở bậc CĐ, bao gồm: Kế toán, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Dịch vụ pháp lý, Công nghệ may, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Dịch vụ thú y, tiếng Anh và cao đẳng sư phạm Mầm non.

15 ngành ở hệ ĐH gồm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Toán ứng dụng, Công nghệ thực phẩm, Nuôi trồng thủy sản, Khoa học cây trồng, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử và Văn học.

Ngoài ra, trong năm 2018, Trường ĐH Tiền Giang cũng đang xin phép mở thêm 3 ngành học mới là Văn hóa học, Kinh tế và Điện tử – Tin học công nghiệp. Trường sẽ có thông báo chính thức sau khi được sự đồng ý của Bộ GD&ĐT