https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://sentraki.polimarin.ac.id/storage/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/
Chấm thi ​THPT Quốc gia 2017 nhiều tỉnh đã xong
Tuesday, May 28, 2024
HomeTin tuyển sinhChấm thi ​THPT Quốc gia 2017 nhiều tỉnh đã xong

Chấm thi ​THPT Quốc gia 2017 nhiều tỉnh đã xong

Tính đến chiều tối hôm nay nhiều sở GD-ĐT nhiều tỉnh, thành trong cả nước cho biết đã hoàn tất chấm thi THPT quốc gia 2017. Dữ liệu điểm thi của thí sinh sẽ được các sở gửi về Bộ GD-ĐT và công bố cho thí sinh trong tuần này.

Tỉnh tới 3-7, Nhiều sở GD-ĐT nhiều tỉnh, thành trong cả nước cho biết đã hoàn tất chấm thi THPT quốc gia 2017. Dữ liệu điểm thi thpt quốc gia 2017 của thí sinh sẽ được các sở gửi về Bộ GD-ĐT và công bố cho thí sinh trong tuần này.

Long An: ngày 1/7

Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, cho biết ngày 29/6, Sở GD-ĐT tỉnh Long An hoàn thành khâu quét chấm trắc nghiệm, chậm nhất ngày 1/7, địa phương này sẽ kết thúc chấm thi. Dù chấm xong nhưng Sở GD phải gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT đối sánh sau đó mới công bố.

Lầm Đồng: ngày 2/7

Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Mở TP.HCM, cho biết dự kiến ngày mai 2/7, Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng sẽ chấm xong các bài thi THPT quốc gia 2017. Theo ông Hà, năm nay trường không tham gia chấm thi trực tiếp mà chỉ giám sát chấm thi. Năm nay có nhiều mã đề, vì vậy giáo viên chấm thi được tập huấn rất kỹ trước khi chấm để hạn chế sai sót. Do có nhiều mã đề nên việc sắp xếp để quét bài thi trắc nghiệm cũng kéo dài hơn.

Kiên Giang: ngày 2/7

Kiên Giang: có thí sinh đạt 9,25 điểm môn trắc nghiệm

Chiều 2-7, ông Trần Quang Bảo – phó giám đốc Sở GD-ĐT Kiên Giang – cho biết sáng cùng ngày đã hoàn thành công tác chấm thi các môn trắc nghiệm và cả tự luận.

Theo ông Bảo, mặt bằng điểm năm nay cao hơn năm rồi dù môn trắc nghiệm không có thí sinh đạt điểm tuyệt đối, cao nhất là 9,25 điểm và có hai bài thi bị điểm liệt.

Hưng Yên: ngày 3/7

Theo thông tin từ Sở GD-ĐT Hưng Yên, kỳ thi THPT quốc gia 2017, toàn tỉnh Hưng Yên có hơn 11.000 bài thi môn Ngữ văn, tỉnh huy động 72 cán bộ chấm thi và dự kiến sẽ hoàn thành chấm thi vào 3/7.

Tuyên Quang: ngày 3/7

Tại sở GD Tuyên Quang, trong một phòng thi, có thí sinh được 7 – 8 điểm Ngữ văn, nhưng cũng có thí sinh chỉ được 2 – 3 điểm. Thời gian hoàn thành chấm thi vào 3/7, đảm bảo thời gian công bố điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT

Sơn La: Ngày 2/7

Tại Sơn La, ông Nguyễn Duy Hoàng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT – cho biết: chiều 30/6, Sở GD&ĐT đã chấm xong trên 2/3 bài thi Ngữ văn; dự kiến 2/7 sẽ xong.

Hà Nam: ngày 2/7

Theo dự kiến, từ ngày 2 – 3/7, Sở GD&ĐT Hà Nam sẽ hoàn thành công tác chấm thi THPT quốc gia 2017 và báo cáo Bộ GD&ĐT.

Cao Bằng: ngày 2/7

Theo dự kiến đến ngày 2/7, kết quả các bài thi sẽ hoàn tất và được chuyển về báo cáo Bộ GD&ĐT.

Hồ Chí Minh:

Ông Nguyễn Văn Hiếu – phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM – cho biết đã hoàn tất khâu chấm thi lúc 15h ngày 2-7. Hiện các cán bộ chấm thi đang ráp phách, so dò các dữ liệu. Dự kiến 15h ngày 3-7 TP.HCM tổng kết hội đồng chấm thi THPT quốc gia.

Cũng theo ông Hiếu, Sở GD-ĐT TP sẽ gửi đĩa kết quả chấm thi cho Bộ GD-ĐT thông qua bưu điện dạng chuyển phát nhanh. Sau khi Bộ GD-ĐT kiểm tra, sở sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia trong thời gian sớm nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng và trong hệ thống ngành GD-ĐT TP.

Ông Hiếu cũng cho biết thêm: ở môn ngữ văn, TP có hơn 85% thí sinh đạt từ 5 điểm trở lên.

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular