Thursday, April 18, 2024
HomeTin tuyển sinhCấu trúc đề thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia...

Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM 2018

Cấu trúc bài thi đánh giá năng lực trường Đại học Quốc gia TPHCM sẽ gồm 3 phần với 5 nội dung đánh giá khác nhau, xem chi tiết dưới đây:
Bài thi đánh giá năng lực của trường Đại học Quốc gia TPHCM năm 2018 là một bài thi tổng hợp ở dạng đề trắc nghiệm gồm 100 câu hỏi với thời gian làm bài 150 phút. Thí sinh sẽ làm toàn bộ bài thi trên giấy và có thể lựa chọn định dạng đề thi bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM 2018

Nội dung đánh giá Câu hỏi Nội dung đề thi
Phần 1: Đánh giá năng lực ngôn ngữ A.Trắc nghiệm Tiếng Việt 20 Đánhgiá khả năng dùng từ, khả năng đọc hiểu, khả năng phân tích bài viết.
B.Trắc nghiệm Tiếng Anh 20 Đánh giá khả năng đọc hiểu tiếng Anh.
Phần 2: Đánh giá kỹ năng tư duy logic, phân tích số liệu C. Trắc nghiệm kỹ năng tư duy logic 20 Suy luận logic, xác định quy luật
D. Trắc nghiệm kỹ năng phân tích số liệu 10 Phân tích ý nghĩa, xác định xu hướng, tìm quy luật dựa vào các số liệu cho trước được trình bày dưới dạng bảng số hoặc đồ thị
Phần 3: Đánh giá kỹ năng giải quyết vấn đề E: Trắc nghiệm kỹ năng giải quyết vấn đề 30 Các vấn đề được trình vày dưới dạng bài viết xoay quanh các chủ đề về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kinh tế, kỹ thuật….Thí sinh sử dụng dữ kiện cung cấp trong bài viết để trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề đã nêu.