Wednesday, April 17, 2024
HomeTin tuyển sinhCảnh sát hú còi xe chuyên dụng hộ tống thí sinh Hà...

Cảnh sát hú còi xe chuyên dụng hộ tống thí sinh Hà Giang ngủ quên đi thi

Sáng 26/6, cảnh sát giao thông túc trực trước điểm thi THPT quốc gia 2019 tại trường THPT Lê Hồng Phong (Hà Giang) dùng xe chuyên dụng hộ tống một thí sinh ngủ quên đến điểm thi.

Cụ thể, lúc hơn 7h sáng nay, thông tin từ lãnh đạo điểm thi THPT quốc gia 2019 tại trường THPT Lê Hồng Phong (Hà Giang), một thí sinh chưa đến điểm thi.

Lãnh đạo điểm thi thông tin về họ, tên, địa chỉ của thí sinh. Sau đó, một cảnh sát giao thông dùng xe chuyên dụng lên đường đến nhà thí sinh nói trên.

Khoảng hơn 10 phút sau, chiếc xe chuyên dụng của cảnh sát giao thông hú còi hộ tống một xe máy do cảnh sát đèo thí sinh nói trên đến điểm thi.

Ngay lập tức, thí sinh được tạo điều kiện vào ngay trong phòng thi. Được biết, lý do nữ sinh này đến muộn là do… ngủ quên.

Trước đó, trong sáng 25/6, một nữ sinh tại điểm thi THPT chuyên Hà Giang cũng đến muộn do ngủ quên. Tuy nhiên, do đã quá thời gian quy định theo quy chế thi, thí sinh này không được dự thi.