fbpx
Wednesday, April 24, 2024
HomeTin tuyển sinhCác trường công an không nhận hồ sơ trực tuyến 2016

Các trường công an không nhận hồ sơ trực tuyến 2016

Các trường công an thông báo quy định riêng trong khâu xét tuyển vào Đại học, cao đẳng năm 2016 khác so với các trường công lập cụ thể như sau:

Các trường công an không nhận hồ sơ trực tuyến

Theo ông Trần Văn Nghĩa: các trường công an có cơ chế riêng và không nhận hồ sơ trực tuyến. Bộ GD-ĐT sẽ thống nhất với Bộ Công an công bố kết quả trúng tuyển cùng lúc.

Điểm chuẩn vào các trường công an năm 2016 dự kiến được công bố trước ngày 19/8.

Nhận hồ sơ xét tuyển trước ngày 7/8

Cục Đào tạo, Bộ Công an đã có hướng dẫn cách thức dự tuyển cho thí sinh đăng ký dự tuyển vào các trường Công an nhân dân năm 2016. Theo đó, thí sinh cần chủ động đến đơn vị sơ tuyển sớm để nộp hồ sơ cho cán bộ tuyển sinh trước 17h ngày 7/8/2016.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào các trường công an 2016

Muốn xét Cao đẳng, trung cấp Công an mất cơ hội trường ngoài

Liên quan đến xét tuyển trong ngành công an và quân đội, giải đáp câu hỏi nếu nộp NV1 trường công an nhưng không đỗ mà trúng tuyển vào trường dân sự thí sinh có được ngành công an xem xét, xét tuyển vào hệ cao đẳng hay trung cấp công an.

Thiếu tá Nguyễn Văn Trường, phó đội trưởng đội đào tạo, phòng tổ chức cán bộ Công an TP.HCM cho hay, trong trường hợp không trúng tuyển công an mà vẫn trúng tuyển ở trường ngoài, nếu học sinh xác nhận không học ở bên ngoài thì được chuyển điểm xuống xét vào cao đẳng. Hệ cao đẳng không đỗ sẽ được chuyển xuống xét trung cấp.

Ông Trường cho hay, ngay từ đầu những học sinh có ý định xét vào trường công an, quân đội đã trải qua kì sơ tuyển. Vì vậy trường công an có trách nhiệm liên hệ với những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và đã qua sơ tuyển.

Lưu ý: Thí sinh xác định học trường ngoài phải chấp nhận mất cơ hội xét tuyển vào hệ cao đẳng, trung cấp trường công an. Ngược lại nếu dùng phiếu để xét xuống trung cấp, cao đẳng công an thì phải chấp nhận mất cơ hội vào trường ngoài.

Theo Lê Huyền – Báo Vietnamnet

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular