https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://pmb.stihmuhammadiyahkalianda.ac.id/images/nul/
Bộ Giáo dục sẽ công bố điểm sàn trước 14/7
Wednesday, May 29, 2024
HomeTin tuyển sinhBộ Giáo dục sẽ công bố điểm sàn trước 14/7

Bộ Giáo dục sẽ công bố điểm sàn trước 14/7

Bộ GD&ĐT vừa ban hành hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy với những quy định về đăng ký xét tuyển, đối tượng tuyển thẳng và ưu tiên.

Cụ thể, thí sinh được đăng ký số nguyện vọng không giới hạn, sắp xếp theo thứ tự ưu tiên và phải đăng ký xét tuyển cùng đăng ký dự thi THPT quốc gia (từ 1/4 đến 20/4).

Điều chỉnh nguyện vọng một lần

Năm 2017, Bộ GD&ĐT vẫn quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, công bố trước ngày 14/7.

Sau đó, các trường điều chỉnh, công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT và trang thông tin điện tử của trường.

Thí sinh căn cứ vào đó để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Việc điều chỉnh chỉ được thực hiện một lần. Các em có thể điều chỉnh trực tuyến (từ 15/7 đến 21/7) hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (từ 15/7 đến 23/7).

Phương thức trực tuyến chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký dự thi.

Trong khi đó, phiếu điều chỉnh nguyện vọng cho phép thí sinh tăng số lượng nguyện vọng so với số lượng ban đầu trong phiếu đăng ký dự thi và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

Thí sinh ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại.

Trong thời gian điều chỉnh nguyện vọng, các trường không cập nhật hay công bố thông tin đăng ký xét tuyển. Trường công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 trước 17h ngày 1/8. Thí sinh xác nhận nhập học trước 17h ngày 7/8 (tính theo dấu bưu điện).

Công tác xét tuyển bổ sung được tiến hành từ ngày 13/8.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular