Tuesday, March 19, 2024
HomeHọc đườngBộ ảnh độc đáo chia tay trường cấp 3 của hai nữ...

Bộ ảnh độc đáo chia tay trường cấp 3 của hai nữ sinh Phú Yên thu về 70 nghìn lượt like chỉ sau một đêm

Cư dân mạng mới đây đang được phen cười ra nước mắt trước bộ ảnh mang tên “Chụp ảnh trước khi xa trường” của một nhóm học sinh Phú Yên.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh kỷ yếu của một nhóm học sinh cấp 3 khiến nhiều người “giật mình” vì sự độc đáo trong cách diễn của hai nữ chính: chụp ở mọi góc của trường nhưng mặt lúc nào cũng… đơ toàn tập.

Không cần những background sang chảnh, “quần là áo lượt”, hai cô bạn chỉ cần đứng ở các ngóc ngách của trường cũng đã cho ra bộ ảnh để đời không đụng hàng ai. Điểm đặc biệt, cũng chẳng cần tạo dáng đỉnh, mặt đơ toàn tập mới là điều thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.