Wednesday, April 24, 2024
HomeTin tuyển sinhBắc Giang tổ chức 2 kỳ thi thử THPT quốc gia 2018

Bắc Giang tổ chức 2 kỳ thi thử THPT quốc gia 2018

Sở GD&ĐT Bắc Giang cho biết sẽ tổ chức 2 kỳ thi thử THPT quốc gia năm 2018 để giúp cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh làm quen, điều chỉnh trong việc tổ chức, chỉ đạo, dạy, ôn thi và tổ chức kỳ thi.

Theo đó, lần thứ nhất tổ chức thi thử 5 bài thi: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, bài tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và bài tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân – với học sinh học chương trình THPT; Lịch sử, Địa lý với học sinh học chương trình GDTX).

Các bài thi Toán, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội thi trắc nghiệm; bài thi môn Ngữ văn thi tự luận. Thời gian thi trong 2 ngày 30-31/3/2018

Sở GD&ĐT tổ chức ra đề thi, sao in đề thi. Riêng trường THPT Chuyên Bắc Giang chủ động ra đề môn tiếng Pháp, tiếng Trung theo cấu trúc đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT.

Thi thử THPT quốc gia lần thứ hai, Sở GD&ĐT dự kiến tổ chức vào các ngày 16,17 và 18/5/2018 và có văn bản hướng dẫn cụ thể sau.