Saturday, April 20, 2024
HomeHọc đườngẢnh tập quân sự của 10X nhận nhiều lời khen

Ảnh tập quân sự của 10X nhận nhiều lời khen

Hình ảnh Lê Ngọc Thanh Tuyền trong giờ tập quân sự được nhiều dân mạng quan tâm. 10X cho biết đây là bức ảnh ghi lại kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

Lê Ngọc Thanh Tuyền là sinh viên ngành Thiết kế thời trang, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Bức ảnh nữ sinh trong giờ tập quân sự nhận được gần 10.000 lượt yêu thích. Tuyền cho biết bức ảnh được chụp từ khi cô còn là sinh viên năm nhất. Sau khi ảnh được chia sẻ ở nhiều diễn đàn, nữ sinh nhận nhiều lời khen về ngoại hình. Tuyền thông tin bức ảnh được cô chụp khi đi học quân sự.
Ngoài thời gian học tập, Tuyền nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh thời trang. Đây cũng là công việc giúp 10X kiếm thêm thu nhập ngoài giờ học, trau đồi khả năng diễn xuất, làm việc nhóm.

Theo Zing