fbpx
Wednesday, February 21, 2024
HomeTin tuyển sinh4 yếu tố ‘được lòng’ phụ huynh của trường Đại học Greenwich...

4 yếu tố ‘được lòng’ phụ huynh của trường Đại học Greenwich (Việt Nam)

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 10.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Chú trọng phát triển toàn diện, lấy sinh viên làm trung tâm

Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) xây dựng cho sinh viên kiến thức nền tảng vững chắc và nâng cao có định hướng nhằm phát huy tối đa tiềm năng của người học. Toàn bộ nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Tại Đại học Greenwich (Việt Nam), sinh viên được tôn trọng, thể hiện cá tính của mình một cách riêng biệt. Giảng viên và cán bộ nhà trường liên tục đồng hành, cùng sinh viên khám phá và phát triển bản thân theo hướng tốt nhất.

Mỗi lớp học tại Đại học Greenwich (Việt Nam) chỉ từ 20 – 25 sinh viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, tiếp thu bài giảng hiệu quả nhất. Ngoài ra, các giảng viên ở trường đều là giáo viên ngoại quốc hoặc du học sinh ở các nước phát triển trên thế giới nên rất “mở” trong tư duy và phương pháp giảng dạy.

Cuối các kỳ học, sinh viên có “quyền” gửi phản hồi về giảng viên của mình. Việc này giúp nhà trường không ngừng hoàn thiện hệ thống giáo dục đào tạo của mình. Đồng thời giúp sinh viên được nêu lên quan điểm cá nhân một cách khách quan.

Cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng thực hành, phát huy tính sáng tạo

Với không gian học tập đạt tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất cùng không gian trải nghiệm hiện đại, sáng tạo, trường Đại học Greenwich (Việt Nam) khuyến khích sinh viên vận dụng kiến thức đã học thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Hoạt động ngoại khoá đa dạng

Ngoài kiến thức, sinh viên sẽ được phát triển toàn diện với chương trình đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng mềm thông qua các lớp học kỹ năng và nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

OJT (On the job training) là chương trình thực tập đặc biệt tại doanh nghiệp của Đại học Greenwich dành cho sinh viên năm 3. Được thiết kế với tổng thời lượng 4 tháng với 2 giai đoạn đào tạo, OJT mang đến cho sinh viên kiến thức thực tiễn, là cơ hội giúp học viên trải nghiệm nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho công việc và sự nghiệp sau khi ra trường.

Nhận bằng quốc tế sau khi tốt nghiệp

Nền giáo dục Vương quốc Anh nổi tiếng khắp thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo được tính chuyên nghiệp và thực dụng, đáp ứng nhu cầu phát triển trong công việc. Học tập tại Đại học Greenwich, sinh viên được tiếp cận với những tinh hoa của giáo dục Anh Quốc, khi tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân do đại học Greenwich cấp.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Có thể nói, không chỉ mang đến môi trường học tập tiện nghi và hiện đại, giúp đánh thức và phát huy tối đa tiềm năng của sinh viên, Đại học Greenwich (Việt Nam) còn tập trung phát triển thể chất, đạo đức, kỹ năng mềm tạo bước đệm giá trị để các em tiến tới phát triển toàn diện, thành công trong tương lai.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular