Friday, April 19, 2024
HomeTin tuyển sinh4 phương thức xét tuyển vào Trường ĐH Mở TP HCM

4 phương thức xét tuyển vào Trường ĐH Mở TP HCM

Trường ĐH Mở TP HCM vừa thông báo tuyển sinh ĐH chính quy năm 2020.

1. Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp; Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định.

2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

3. Chi tiêu tuyển sinh: 4.100 (dự kiến)

4. Phương thức xét tuyển:  Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện 3 phương thức xét tuyển:

* Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

* Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập 05 HK (trừ HK2 Lớp 12) các môn học ở THPT  (HỌC BẠ).

– Các ngành Công nghệ sinh học, Xã hội học, Công tác xã hội, Đông Nam Á học điểm nhận hồ sơ từ 18.0 điểm.

– Các ngành còn lại từ 20.0 điểm.

* Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên bài thi tú tài quốc tế (IB): điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 26 điểm.

5. Các ngành tuyển sinh: hệ Đại trà

Ghi chú:
(1):   Môn toán hệ số 2.

(2):  Điểm trúng tuyển tổ hợp Văn, Sử, Địa cao hơn các tổ hợp còn lại 1.5 điểm.

(3):   Ngoại ngữ gồm: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật.

(4): Ngoại ngữ bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Nhật.

(5): Môn ngoại ngữ hệ số 2.

6. Các ngành tuyển sinh chất lượng cao:

Ghi chú:  Các ngành tuyển sinh Chất lượng cao, môn tiếng Anh nhân hệ số 2 trừ ngành: Khoa học máy tính, CNKT công trình xây dựng và Công nghệ sinh học.

(1) Môn Toán hệ số 2.

(6) Tuyển sinh 02 chương trình: + Chương trình Chất lượng cao; + Chương trình Chất lượng cao học 100% tiếng Anh.

(7) Các môn trong tổ hợp xét tuyển không nhân hệ số.