Friday, April 19, 2024
HomeTin tuyển sinh29/3 Bắt đầu bán hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc...

29/3 Bắt đầu bán hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2016

Theo thông tin từ Đại diện Phòng tuyển sinh Bộ GD&ĐT tại TP HCM, từ ngày 29/3/2016, Phòng tuyển sinh sẽ chính thức phát hành hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2016.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi theo quy định của Bộ GD&ĐT là từ 1 – 30/4/2016. Vào hạn chót thời gian đăng ký dự thi, thí sinh không được phép thay đổi thông tin về cụm thi và môn thi đã đăng ký.

Hồ sơ đăng ký dự thi được phát hành và bán tại các địa điểm cụ thể như sau:

Các thí sinh lớp 12 sẽ mua và nộp hồ sơ ĐKDT THPT Quốc gia tại trường THPT đang theo học. Thí sinh theo học bổ túc văn hóa mua và nộp hồ sơ tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

Các thí sinh tự do mua hồ sơ tại trường THPT hoặc phòng giáo dục cấp quận, huyện. Thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT các năm trước không phải làm phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp.

Thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ tại phòng giáo dục của bất cứ quận, huyện hoặc trường THPT trên toàn quốc. Nộp hồ sơ ở đâu thì thi tại cụm thi được Bộ GD&ĐT quy định cho quận, huyện hoặc trường đó và phải tuân theo mọi quy định của Sở GD&ĐT khu vực đó.

Hồ sơ đăng kí dự thi gồm:

Các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp Phòng tuyển sinh của các trường hoặc các Sở GD&ĐT để biết chi tiết về thời gian phát hành và bán hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Thí sinh cần nghiên cứu kỹ các mục trong phiếu đăng ký dự thi để điền thông tin cho thật chính xác.