fbpx
Monday, February 26, 2024
HomeTin tuyển sinh26 thí sinh ngoại tỉnh sẽ dự thi tốt nghiệp THPT đợt...

26 thí sinh ngoại tỉnh sẽ dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 tại Đắk Lắk

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 tại Đắk Lắk, ngoại trừ thí sinh tại TP Buôn Ma Thuột còn có 26 thí sinh diện F1, F2 các tỉnh khác gửi về dự thi.

Ngày 1/9, thông tin từ Sở GD&ĐT Đắk Lắk, kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 của tỉnh có 9 điểm thi, 232 phòng, và 5.426 thí sinh của TP. Buôn Ma Thuột cùng các tỉnh khác.

Theo đó, có 26 thí sinh diện F1, F2 của 6 tỉnh. Cụ thể, Khánh Hòa 13 em, Gia Lai 5 em, Đắk Nông 3 em, Đà Nẵng 3 em, Phú Yên 1 em và Kon Tum 1 em. Tất cả các thí sinh sẽ dự thi tại điểm thi THPT chuyên Nguyễn Du.

Về việc có 3 thí sinh của Đà Nẵng tại Đắk Lắk, theo Sở GD&ĐT do các em đang thường trú tại Đắk Lắk và Gia Lai. Thời gian các em về quê nghỉ trước khi Đà Nẵng bùng phát dịch và được gửi về Đắk Lắk dự thi.

Đến thời điểm hiện tại, Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện để thí sinh của địa phương và các tỉnh khác dự thi một cách an toàn và thuận lợi.

Các cơ quan ban ngành đã phân công nhiệm vụ bảo đảm đủ khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho cán bộ, thí sinh tham gia kỳ thi.

Theo đó, mỗi điểm thi bố trí ít nhất 2 cán bộ của Trung tâm Y tế, 5 cán bộ y tế cấp xã để hỗ trợ kiểm tra thân nhiệt, chăm sóc y tế, xử lý tình huống có yếu tố dịch tễ; tiến hành phun hóa chất khử khuẩn theo yêu cầu.

Theo Dantri

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular