Tuesday, April 16, 2024
HomeHọc đường13 bí mật chưa từng công bố về ĐH Ngoại thương: Hoa...

13 bí mật chưa từng công bố về ĐH Ngoại thương: Hoa hậu nhiều nhưng “con trai” thì ít, học phí cao và cuộc chiến đăng ký tín chỉ đến sập mạng!

Đại học Ngoại thương không chỉ là mơ ước mà còn là thanh xuân của rất nhiều bạn trẻ, xét về tất cả mọi mặt, Ngoại thương luôn ở vị trí nhất nhì các bảng các bảng xếp hạng bởi chất lượng đào tạo “có tiếng”. Ngôi trường này đã chứng kiến sự trưởng thành của không ít các sinh viên giỏi giang, tài năng đồng thời cũng là nơi ghi dấu những kỷ niệm khó phai một thời tuổi trẻ dở khóc dở cười.

Từ mỗi góc khuôn viên đến hàng cây, ghế đá,…hay cả những ngày dồn dập chạy deadline, những phút khốc liệt quay cuồng đăng ký tín chỉ, những câu chuyện không đầu không cuối với đám bạn thân cũng đều là khoảnh khắc chẳng thể nào quên được nếu đã trở thành một thành viên của đại gia đình FTU.