Friday, April 19, 2024
HomeTài liệu luyện thiMôn Tiếng Anh113 thành ngữ Tiếng Anh thường gặp trong đề thi đại học

113 thành ngữ Tiếng Anh thường gặp trong đề thi đại học

Thầy giáo Vũ Văn Cảnh – Giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Ezi English School (Hà Nội) đã đưa ra 113 câu thành ngữ Tiếng Anh thường gặp trong đề thi THPT quốc gia.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đang đến rất gần. Gần một triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi quan trọng này từ ngày 22 – 24/6. Đây cũng là thời điểm nhiều em thí sinh tự hệ thống lại kiến thức mình đã được học để chuẩn bị tâm thái tốt nhất khi bước vào phòng thi.

Mới đây, thầy giáo Vũ Văn Cảnh – Giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Ezi English School (Hà Nội) đã đưa ra 113 câu thành ngữ Tiếng Anh thường gặp trong đề thi THPT quốc gia. Các em thí sinh có thể tải về tham khảo để bổ sung các thông tin cần thiết cho riêng mình.

Theo Đời sống & Pháp lý