Friday, April 19, 2024
HomeĐiểm thiXem điểm thi THPT Quốc gia cụm ĐH Bách Khoa TPHCM năm...

Xem điểm thi THPT Quốc gia cụm ĐH Bách Khoa TPHCM năm 2016

Điểm thi THPT Quốc gia cụm ĐH Bách Khoa TPHCM 2016

Về kỳ thi THPT Quốc gia cụm ĐH Bách Khoa TPHCM 2016

Năm nay, Hội đồng chấm điểm thi THPT quốc gia tại TP HCM có gần 56.000 em vừa hoàn thành chương trình lớp 12 cùng hơn 9.000 thí sinh tự do đăng ký dự thi đang trong quá trình hoàn tất.

Những thí sinh này sẽ thi tại 64 điểm của 4 cụm thi do các trường đại học chủ trì, gồm: Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP HCM), Đại học Sư phạm TP HCM.

Cụm thi số 6 gồm có 18 điểm thi: 3 điểm tại ĐH Bách Khoa và 15 điểm tại các trường lân cận. Số lượng thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2016 tại cụm thi do ĐH Bách Khoa chủ trì là 15.363 với 562 phòng thi. Là cụm thi có lượng thí sinh cao nhất trong 3 cụm thi thuộc ĐH Quốc gia, cụm thi số 6 do ĐH Bách Khoa thành hố chủ trì phục vụ hàng 17 ngàn thí sinh đến từ các quận: 12, Bình Tân, Tân Phú và 2 huyện Củ Chi, Hóc Môn. Trường tổ chức khoảng 20 điểm thi, trong đó 3 điểm thi tại trường và 17 điểm thi tại các quận 10, 11 và Tân Bình.

Năm nay, do lượng thí sinh tăng gấp đôi nên nhà trường nỗ lực đảm bảo tốt tổ chức địa điểm chấm thi, cũng như phân bổ cán bộ coi thi, chấm thi. Đảm bảo cho điểm thi THPT có kết quả chính xác đến thí sinh tham dự kỳ thi này.

Để chuẩn bị tốt cho công tác coi thi, đợt này Hội đồng Thi ĐH Bách Khoa đã huy động gần 1.500 cán bộ tham gia kỳ thi, gồm cán bộ viên chức tại trường, giáo viên/viên chức đang công tác tại các điểm thi, cơ sở y tế địa phương và cán bộ công an bảo vệ kỳ thi.