Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm thiTiền Giang công bố điểm thi THPT Quốc Gia 2018

Tiền Giang công bố điểm thi THPT Quốc Gia 2018

Tiền Giang là một trong những tỉnh công bố điểm thi THPT quốc gia 2018 sớm. Thí sinh có thể tra cứu theo đường link của sở GD&ĐT.
Để tra cứu, thí sinh truy cập vào trang web công bố điểm thi của Sở GD&ĐT Tiền Giang, nhập số báo danh, mã xác nhận.

Kỳ thi THPT quốc gia 2018, Tiền Giang có 14.148 thí sinh đăng ký dự thi, tăng 8,7% so với năm 2017. Năm nay, toàn tỉnh có 13.314 thí sinh dự thi để xét tuyển sinh với hơn 48.500 nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng.

Dự kiến, ngày 17/7, sở công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT. Chậm nhất ngày 20/7, các trường phổ thông cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận cho thí sinh; in và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh.

LINK TRA CỨU ĐIỂM THI PHÚ THỌ VÀ 63 TỈNH THÀNH

1. TRA CỨU TRÊN VNEXPRESS