Friday, April 19, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh Đại học Quy Nhơn năm 2017

Phương án tuyển sinh Đại học Quy Nhơn năm 2017

Trường có kế hoạch xét tuyển 4.885 chỉ tiêu cho 38 ngành đào tạo đại học chính quy năm 2017.

TS Lê Xuân Vinh – trưởng phòng đào tạo Trường đại học Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) – cho biết trường có kế hoạch xét tuyển 4.885 chỉ tiêu cho 38 ngành đào tạo đại học chính quy năm 2017.

Cụ thể, có 690 chỉ tiêu cho 13 ngành sư phạm – đào tạo giáo viên; 2.350 chỉ tiêu cho 16 ngành đào tạo cử nhân khoa học; 865 chỉ tiêu cho bốn ngành đào tạo cử nhân kinh tế – quản trị kinh doanh và 980 chỉ tiêu cho năm ngành đào tạo kỹ sư.

Ông Vinh cho biết thêm, Trường đại học Quy Nhơn tuyển sinh trên cả nước với hai phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 và xét tuyển theo học bạ THPT; riêng hai ngành giáo dục mầm non và giáo dục thể chất, trường tổ chức thi thêm môn năng khiếu.

Về quy định tiêu chí và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: đối với phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT, trường thông báo sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017; đối với phương thức xét tuyển theo học bạ, thí sinh phải có điểm trung bình các môn theo tổ hợp môn xét tuyển 6 học kỳ THPT từ 6 điểm trở lên.

Đối với ngành sư phạm không tuyển thí sinh dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp…

Năm nay trường tiếp tục không tuyển sinh hệ cao đẳng.