Saturday, April 20, 2024
HomeTin tuyển sinhNhiều đại học ở Sài Gòn tiếp tục xét tuyển bằng học...

Nhiều đại học ở Sài Gòn tiếp tục xét tuyển bằng học bạ

Sau khi công bố điểm chuẩn xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia, nhiều trường đại học ở TP.HCM tiếp tục tuyển bổ sung chỉ tiêu theo phương thức xét học bạ.

Một trong những trường xét tuyển xét tuyển học bạ tiêu biểu là Đại học Greenwich (Việt Nam). Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT

Đại học Greenwich (Việt Nam) nhận hồ sơ xét tuyển các chuyên ngành đào tạo: Công nghệ thông tin,Thiết kế đồ họa, Quản trị Kinh doanhQuản trị Marketing Quản trị Sự kiện.

Cụ thể: Đại học Greenwich Việt Nam xét tuyển học bạ như sau: tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết lớp 11 hoặc kì I lớp 12 từ 6.5 trở lên hoặc điểm tổng kết lớp 11 hoặc kì I lớp 12 của một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên

Đăng ký xét tuyển học bạ tại đây

ĐH Tôn Đức Thắng nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung các chương trình liên kết (song bằng và đơn bằng) theo cả hai phương thức từ kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 và xét tuyển dựa vào kết quả học tập cả năm lớp 11 và lớp 12 ở bậc THPT.

Điểm nhận hồ sơ từ kết quả thi THPT quốc gia từ 16 trở lên. Đối với phương thức xét tuyển từ học bạ, điểm nhận hồ sơ từ 19,5 trở lên. Cụ thể như sau:

Trường cũng dự kiến xét tuyển bổ sung đại học chương trình tiêu chuẩn học 2 năm đầu tại cơ sở với mức đảm bảo chất lượng như sau:

ĐH Lạc Hồng tiếp tục xét tuyển hệ đại học theo kết quả học bạ THPT. Điều kiện xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn cả năm lớp 12 phải từ 18 điểm hoặc tổng điểm trung bình chung cả năm lớp 12 từ 6 điểm trở lên. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển đến hết ngày 4/9.

Đối với ĐH Nguyễn Tất Thành, khối ngành Kinh tế, Công nghệ của trường vẫn còn chỉ tiêu. Trường cũng gia hạn thời gian đăng ký xét tuyển đại học bằng phương thức xét học bạ THPT đến ngày 13/8.

ĐH Duy Tân xét bổ sung 15% chỉ tiêu. Chỉ tiêu còn nhiều nhất ở khối Kỹ thuật, Môi trường, Kiến trúc, Xây dựng, Nhân văn. Ngành Du lịch chỉ tiêu dành cho liên kết quốc tế.

Tương tự, ĐH Hồng Bàng thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày 20/8 đối với tất cả ngành trình độ đại học chính quy.

Điều kiện là thí sinh phải tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương); tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 trở lên, riêng ngành Dược học từ 19 (lưu ý ngành Răng Hàm Mặt không tuyển sinh theo phương thức xét học bạ).

Điểm chuẩn xét tuyển học bạ của trường như sau: