Thursday, April 25, 2024
HomeHọc đườngKhép lại mùa bế giảng 2018: Con gái chỉ cần diện áo...

Khép lại mùa bế giảng 2018: Con gái chỉ cần diện áo dài là xinh lung linh, duyên dáng hết phần người khác

Không cần diện quần áo cầu kỳ, không cần trang điểm kỹ càng, chỉ đơn giản với tà áo dài trắng, những cô nàng lớp 12 vẫn cực kỳ tỏa sáng trong ngày cuối cùng được làm học sinh của đời mình.

Đến hôm nay, những ngôi trường THPT cuối cùng cũng đã hoàn thành xong chương trình bế giảng năm học 2018. Vậy là đến lúc teen 12 phải thực sự nói lời chia xa thầy cô, chia xa bạn bè, tạm biệt mái trường đã gắn bó suốt 3 năm cấp 3. Các cô cậu học trò ngày nào nay đã phải tự mình đặt những bước chân đầu tiên vào đời, bắt đầu một cuộc hành trình mới phía trước đầy gian nan và khó khăn.

Bên cạnh những khoảnh khắc đáng nhớ về sự chia ly, về những giây phút ngậm ngùi, về những ngày cuối cùng được làm học sinh, thì có một điều mà người ta chú ý về lễ bế giảng chính là rất nhiều những cô nàng xinh xắn, đáng yêu. Chẳng cần quần là áo lượt, chỉ đơn giản khoác lên mình tà áo dài duyên dáng là những cô nàng cuối cấp đã có thể tự tin khoe nhan sắc của mình. Dạo quanh các trường THPT những ngày này, hình ảnh dễ dàng bắt gặp nhất chính là nữ sinh lớp 12 thướt tha, duyên dáng với áo dài, tung bay trong nắng. Một hình ảnh đẹp về tuổi học trò mà mỗi khi nhớ lại chúng ta không thể nào không nhắc đến.