Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhKết quả xét tuyển thẳng vào ĐH Kinh tế TP.HCM năm 2018

Kết quả xét tuyển thẳng vào ĐH Kinh tế TP.HCM năm 2018

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa chính thức công bố kết quả trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng đối với 32 ngành học, cụ thể như sau:

Các thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng cần nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 để xác nhận nhập học tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trong thời gian quy định từ ngày 13/7 đến ngày 22/7 với hai hình thức:  Nộp trực tiếp tại trường từ thứ Hai đến thứ Sáu (Sáng: 07g30 – 11g30, Chiều:  13g30 – 16g30;) hoặc  nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, theo dấu bưu điện. Sau thời gian quy định, nếu thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh xem như thí sinh từ chối nhập học.

Thí sinh trúng tuyển thẳng làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh vào ngày 07/8 và 08/8.

Danh sách thí sinh trúng tuyển xem TẠI ĐÂY