Thursday, April 25, 2024
HomeHướng nghiệpCông nghệ thông tin Ngành nghề nào phù hợp với tính cách của bạn?

[Infographic] Ngành nghề nào phù hợp với tính cách của bạn?

Infographic dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho những sĩ tử chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia tới đây.

Trong thời điểm này, chọn trường, chọn ngành đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh lớp 12. Ngoài việc cân nhắc năng lực, nhu cầu của thị trường lao động, thì sở thích và tính cách của mỗi người cũng là yếu tố quan trọng trong lựa chọn ngành nghề. Học.vtc.vn xin giới thiệu với các bạn bảng ngành nghề phù hợp với từng loại tính cách theo mô hình Myers-Briggs (MBTI).

Trước tiên, để biết mình thuộc loại tính cách gì, bạn có thể làm bài trắc nghiệm tại đây.

Còn bây giờ, hãy cùng xem mình hợp với công việc gì nhé.(Bạn có thể click vào hình và bấm zoom in để xem cho rõ)