Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnHọc viện Tài chính công bố điểm xét tuyển đại học từ...

Học viện Tài chính công bố điểm xét tuyển đại học từ 17 điểm

Trong đợt xét tuyển đại học 2018, Học viện Tài Chính lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17 điểm cho tất cả ngành tuyển sinh.

Chiều 12/7, TS Nguyễn Đào Tùng – Trưởng ban Quản lý đào tạo, Học viện Tài chính – cho biết nhà trường đã ấn định ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2018.

Theo đó, điểm xét tuyển của thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 vào từng ngành của Học viện Tài chính có tổng điểm 3 môn thi thuộc một trong các tổ hợp ĐKXT (đã cộng điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng) phải đạt từ 17 điểm trở lên và không có môn thi trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.

Năm 2018, Học viện Tài chính tổ chức xét tuyển 3 phương thức gồm: Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT; xét tuyển thẳng học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập bậc THPT; xét tuyển căn cứ kết quả thi THPT quốc gia năm 2018.

Trường dự kiến tuyển 2.100 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

Hoc vien Tai chinh nhan ho so xet tuyen dai hoc tu 17 diem hinh anh 1
Hoc vien Tai chinh nhan ho so xet tuyen dai hoc tu 17 diem hinh anh 2