Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhHọc viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh năm 2018

Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh năm 2018

Năm 2018, học viện phụ nữ Việt Nam xét tuyển theo 2 phương thức trong đó có xét tuyển bằng học bạ và có 2 đợt nhận hồ sơ xét tuyển.
Năm học 2018 – 2019, Học viện tổ chức tuyển sinh hệ đại học chính quy các ngành đào tạo như sau:

Ngành đào tạo

Tổ hợp môn xét tuyển

Phương thức tuyển sinh
Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ) Xét tuyển theo kết quả thỉ THPT năm 2018

A00, A01,C00, D01

Công tác xã hội 7760101

A00,A01, COO, D01

Giới và Phát triên

A00, A01,C00, D01

Luật 7380101

A00, A01, COO, D01

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 7810103

A00, A01, coo, D01

Truyền thông đa phương tiện 7320104

A00, A01, COO, D01, H, V

Chương trình đào tạo: Các chương trình đào tạo được thiết kế theo phương châm: HIỆN ĐẠI- THỰC TIỄN- ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, kế thừa các chương trình đào tạo tiên tiến trong nước và quốc tế. Kết cấu chương trình vừa đảm bảo kiến thức nền tảng, định hướng ngành, đồng thời chú trọng các hoạt động nghiên cứu, phát triển kỹ năng làm việc, tư duy sáng tạo và khả năng thích ứng của người học trong hội nhập quốc tế; đặc biệt chú trọng đến năng lực thực hành nghề nghiệp của sinh viên.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp bậc trung học phổ thông trên toàn quốc

Phương thức tuyển sinh:

a)   Xét học bạ: đáp ứng cả 2 yêu cầu sau:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có xếp ỉoại hạnh kiểm các kỳ học từ khá trở lên;

+ Điểm xét tuyển là: Tổng điểm trung bình chung 3 môn theo tổ họp xét tuyển các lớp 10,11 và học kỳ 1 lớp 12 đảm bảo điều kiện điểm trung bình một môn học phải lớn hơn hoặc bằng 6,5 (thang điểm 10).

b)   Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018: Đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đỗi với cả 2 phương thức tuyển sinh:

+ Thực hiện xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

+ Đối với các ngành Quản trị kinh doanh, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, điểm trúng tuyển đối với tổ hợp các môn Văn – Sử – Địa cao hơn các tổ hợp xét tuyển khác 1 điểm;

+ Trường hợp các thí sinh bằng điểm xét tuyển thì lựa chọn thí sinh có nguyện vọng cao hơn (từ nguyện vọng 1 đến 4).

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) dự kiến:

+ Đợt 1: từ ngày 05/06 – 20/6/2018,

+ Đợt 2: từ ngày 03/07/2017 đến 17h00 ngày 07/07/2017.

Quy định về hồ sơ ĐKXT bằng hinh thức xét học bạ:

(1)   Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Học viện Phụ nữ Việt Namế

(2)    Các giấy tờ thí sinh nộp kèm theo gồm:

+ Bản photo công chứng học bạ THPT.

+ Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp 1 bộ hồ sơ cỏ thể đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành của Học viện.

Hình thức đăng ký: Đăng kí xét tuyển theo một trong các hình thức sau:

–   Thí sinh khai trực tuyến trên website theo huếóng dẫn tại Thông báo tuyển sinh của Học viện và sau đó nộp hồ sơ qua bưu điện theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh về Học viện.

–   Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Học việnế

–   Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh về Học viện.

Địa chỉ gửi: Văn phòng tuyển sinh Học viện Phụ nữ Việt Nam – số 68, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chế độ ưu đãi, sự khác biệt khi học tập tại Học viện Phụ nữ Việt Nam

–         Học viện xét và cấp học bổng cho những sinh viên trúng tuyển đọt 1 ,có kết quả tổng điểm 03 môn thi năm 2018 đạt từ 23 điểm trở ỉên (không có môn dưới 5 điểm, chưa tính điểm ưu tiên, khu vực);

–         100% Sinh viên thuộc diện gia đình chính sách được xét miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập theo quy định của nhà nước ngay từ học kỳ đầu tiên;

–         Môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đạt tiêu chuẩn.

–          Sinh viên thường xuyên được tham gia các hội thảo, nói chuyện chuyên đề do các chuyên gia đến từ các tổ chức, trường đại học nước ngoài;

–          Sinh viên được đào tạo kỹ năng mềm, được khuyến khích khởi nghiệp ngay trong thời gian học tập, có cơ hội thực tập công việc tại Học viện, được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa đặc sắc;