Thursday, April 25, 2024
HomeHọc bổngHọc bổng Katrina Honeyman tại Đại học Leeds nước Anh 2016

Học bổng Katrina Honeyman tại Đại học Leeds nước Anh 2016

Học bổng Katrina Honeyman dành cho các ứng viên theo học chương trình đại học thuộc một số chuyên ngành tại Đại học Leeds trong thời gian 3 năm bắt đầu từ năm 2016.

Đại học Leeds là trường đại học được thành lập từ năm 1831. Trường được xem là ngôi trường có lịch sử lâu đời và quy mô lớn nhất vùng Yorkshire xứ sở sương mù. Hiện trường có khoảng 30.500 sinh viên theo học đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Với môi trường học tập đa văn hóa và chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, đại học Leeds luôn lọt top 10 những trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu tốt nhất nước Anh và là thành viên của Tập đoàn Russell gồm 20 trường đại học thành công nhất trong lĩnh vực nghiên cứu sở xứ sở sương mù.

Thông tin học bổng

Giá trị học bổng:Hàng năm ứng viên được cấp 1.500 bảng Anh trừ thẳng vào học phí. Tổng giá trị 3 năm là 4.500 bảng Anh.

Thời hạn nộp hồ sơ: 31/8/2016

Bậc học:Cử nhân

Ngành học:Lịch sử hoặc Lịch sử và Chính trị quốc tế

Đối tượng:Sinh viên quốc tế