Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhGiải pháp tối ưu cho thí sinh trong kì thi THPTQG năm...

Giải pháp tối ưu cho thí sinh trong kì thi THPTQG năm 2017

Kì thi THPTQG đang đến gần cùng với nhiều thay đổi bất lợi cho thí sinh trong quy chế tuyển sinh và hình thức thi năm nay. Đối với học sinh lớp 12 năm nay mà nói, đỗ tốt nghiệp đã là một thách thức với thí sinh chứ không phải là đỗ đại học.

Hiểu được những lo lắng và áp lực của thí sinh trong kì thi sắp tới, nhằm tăng thêm cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2017,  Đại học Greenwich Việt Nam vẫn giữ nguyên hình thức xét tuyển học bạ, bên cạnh đó, trường mở rộng phạm vi xét tuyển: xét điểm tổng kết học bạ lớp 11 hoặc học kì I lớp 12 áp dụng với tất cả các chuyên ngành.

Đại học Greenwich Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học tại 3 campus Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh.

Điều kiện xét tuyển

Đại học Greenwich Việt Nam tuyển sinh với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; các thí sinh chuyển đổi tín chỉ từ các trường ĐH, CĐ khác.

Trường áp dụng phương thức xét tuyển học bạ, cụ thể như sau: Thí sinh được tuyển thẳng khi có một trong hai điều kiện sau:

• Điểm tổng kết lớp 11 hoặc tổng kết học kì I lớp 12 từ 6.5 trở lên.
  • Điểm tổng kết lớp 11 hoặc tổng kết học kì I lớp 12 một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên.

Những thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được xét học bạ và phỏng vấn đầu vào.

Chuyên ngành đào tạo

Năm 2017, Đại học Greenwich Việt Nam có 6 chuyên ngành đào tạo:

• Công nghệ thông tin (BSC)
  • Thiết kế đồ hoạ (BAGD)
  • Quản trị kinh doanh với 4 chuyên ngành hẹp:
  • Quản trị kinh doanh: ( BABM)
  • Quản trị Marketing: (BABM)
  • Quản trị tài chính: (BABM)
  • Quản trị sự kiện: (BABM)

Các bước xét tuyển

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển vào trường theo một trong các cách sau:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại website

Cách 2: Đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ liên hệ phía dưới

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

• Đơn đăng kí xét tuyển (theo mẫu)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (công chứng)
  • Bản sao học bạ THPT
  • Bản sao CMND
  • 4 ảnh 3×4
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
Năm 2017, với mục đích hỗ trợ các thí sinh trên con đường theo đuổi ước mơ của mình, Đại học Greenwich Việt Nam trao tặng hàng trăm suất học bổng với tổng giá trị lên tới 10 tỉ đồng cho các bạn thí sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

1. Học bổng Tài năng

·         Giá trị học bổng: 100% học phí toàn chương trình, trị giá 280.000.000 đồng.

·         Điều kiện xét duyệt: Thí sinh có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia từ 26 điểm trở lên. Những thí sinh đủ tiêu chuẩn sẽ trải qua vòng phỏng vấn.

2. Học bổng Chìa khóa vàng

·         Giá trị học bổng: trị giá 40.000.000 đồng.

·         Điều kiện xét duyệt: Thí sinh có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia từ 23 điểm trở lên. Những thí sinh đủ tiêu chuẩn sẽ trải qua vòng phỏng vấn.

3. Ưu đãi “Hỗ trợ công nghệ”

·         Giá trị ưu đãi: 4.000.000 đồng hỗ trợ sinh viên mua laptop phục vụ học tập.

·         Điều kiện xét duyệt: ưu đãi dành cho 100 thí sinh nhập học sớm nhất.

Đại học Greenwich Việt Nam

Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình 2-Q.Nam Từ Liêm

Số điện thoại: 04.7300.2266

Hotline: 0963.063.916