Thursday, March 28, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐiểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Kinh tế tài chính...

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Kinh tế tài chính TPHCM 2018

Trường Đại học Kinh tế tài chính TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2018.

1 – Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Căn cứ vào phổ điểm chung năm 2018, UEF công bố mức điểm xét tuyển từ 15 điểm – 17 điểm tùy ngành.
Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất thuộc về ngành Luật quốc tế là 17 điểm. Ngành Kinh doanh quốc tế và ngành Quan hệ quốc tế là 16 điểm, các ngành còn lại là 15 điểm.
Điểm nhận hồ sơ xét tuyển = Tổng điểm thi 3 môn + Điểm ưu tiên (nếu có)
Dự kiến, trường sẽ công bố mức điểm trúng tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT chậm nhất vào ngày 6/8/2018.
Chi tiết mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển từng ngành của UEF năm 2018:

2 – Học bổng tuyển sinh 2018

Thí sinh tham gia xét tuyển vào UEF sẽ có cơ hội nhận được các mức học bổng từ 25%, 50% và 100% học phí. Đặc biệt, ba ngành học Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, khi thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển sẽ được nhận mức học bổng do doanh nghiệp tài trợ 50% học phí toàn khóa học.
3 – Thông tin phương thức xét tuyển học bạ
Được biết, hiện UEF vẫn tiến hành song song phương thức xét tuyển theo học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn cũng ở 16 ngành đào tạo, trình độ đại học. Trường có mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dao động từ 18 – 22 điểm tùy ngành và tùy tổ hợp môn. Thí sinh quan tâm đến phương thức xét tuyển này có thể nộp hồ sơ đến hết ngày 20/7 (dự kiến xét tuyển đợt tiếp theo đến ngày 31/7). Thí sinh xét tuyển học bạ có cơ hội nhận học bổng có giá trị từ 25%, 50% và 100% học phí với mức điểm từ 21 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường), bản học bạ photo công chứng, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Thí sinh có thể đến trường nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM