Wednesday, April 17, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Y tế công cộng xét tuyển bổ sung năm 2018

Đại học Y tế công cộng xét tuyển bổ sung năm 2018

Trường Đại học Y tế công cộng thông báo nhận hồ sơ xét tuyển đại học hình thức chính quy năm 2018 đợt 2 với 02 ngành Y tế công cộng và công tác xã hội từ ngày 23/8/2018 – 31/8/2018:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học; Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định.

– Kết quả thi trung học phổ thông quốc gia của 3 môn thuộc các tổ hợp xét tuyển không nhân hệ số từ 15,00 điểm trở lên đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3. Mức chênh lệch giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 (một phần tư điểm) (áp dụng riêng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT).

– Có điểm Trung bình năm học của các môn học được lựa chọn xét tuyển ở lớp 12 không nhỏ hơn 5,0 (áp dụng riêng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT).

– Các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Phạm vi tuyển sinh

– Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

3. Phương thức tuyển sinh (thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển)

– Phương thức tuyển sinh:

+ Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia đối với các ngành: Y tế công cộng.

+ Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT đối với các ngành: Y tế công cộng, Công tác xã hội.

4. Thời gian, hình thức nhận hồ sơ xét tuyển

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ 23/8/2018 đến ngày 31/8/2018

– Thời gian công bố điểm chuẩn trúng tuyển: ngày 01/9/2018

– Thời gian xác nhận nhập học và  nhập học: 4-9/9/2018

– Hình thức nhận ĐKXT: Thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo Đại học, Trường Đại học Y tế công cộng, số 1A, Đường Đức Thắng, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. (Điện thoại: 024.62662342)

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường (tải mẫu phiếu tại đây).

– Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 (bản sao, công chứng – chỉ áp dụng đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Y tế cộng theo hình thức xét kết quả thi THPT)

– Học bạ THPT (bản sao, công chứng).

– Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao, công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

– Bảo sao các giấy chứng nhận hợp pháp nếu là đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh.

– Nộp 02 ảnh cỡ 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng.

– Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

– Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Thí sinh đăng ký xét tuyển và nộp lệ phí cho trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc trực tiếp tại trường.