Thursday, March 28, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐại học Lâm nghiệp công bố điểm sàn 2018

Đại học Lâm nghiệp công bố điểm sàn 2018

Tại trường ĐH Lâm nghiệp, năm nay trường tuyển sinh với hai phương thức: xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia và xét học bạ.
Với hình thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia, chương trình tiến tiến (ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên), ngành chất lượng cao (các ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ chế biến lâm sản, Lâm học, Kỹ thuật cơ khí): mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 15,0 điểm.
Các ngành học còn lại: mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 13,0 điểm.
Với hình thức xét tuyển bằng kết quả học bạ, trường xét điểm tổ hợp môn học theo kết quả học tập năm lớp 12, hoặc 3 năm học bậc THPT. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển ngành chất lượng cao (các ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ chế biến lâm sản, Lâm học, Kỹ thuật cơ khí) mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 18,0 điểm và điểm tổng kết môn tiếng Anh lớp 12 đạt 7,0 điểm trở lên.
Các ngành học còn lại: mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 15,0 điểm.
Theo Tienphong