Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐại học Hà Nội công bố điểm sàn 2018

Đại học Hà Nội công bố điểm sàn 2018

Theo đó, điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 của trường ĐH Hà Nội là thí sinh có tổng điểm 03 môn thi Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ hoặc Toán, Vật lý, Tiếng Anh của kỳ thi THPTQG năm 2018 từ 15 điểm trở lên (theo thang điểm 10, chưa nhân hệ số).
Tổng điểm để xét tuyển bao gồm cả điểm ưu tiên (nếu có) và điểm của môn thi chính đã nhân hệ số 2, xếp từ cao xuống thấp. Xét tuyển nhiều đợt cho đến hết chỉ tiêu của từng ngành, theo nguyên tắc từ cao xuống thấp.
Trường Đại học Hà Nội hiện đang tuyển sinh đại học 18 ngành trong đó có 11 ngành ngôn ngữ là các chương trình đào tạo truyền thống của Nhà trường;
07 ngành đào tạo hoàn toàn bằng ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu hội nhập việc làm khu vực và toàn cầu, gồm 06 ngành giảng dạy bằng tiếng Anh: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quốc tế học, Công nghệ Thông tin và 01 ngành giảng dạy bằng tiếng Pháp là Truyền thông Doanh nghiệp.
Năm 2018, Trường Đại học Hà Nội tuyển sinh 260 chỉ tiêu cho các chương trình liên kết đào tạo chính quy do 4 trường đại học nước ngoài của Australia, Vương quốc Anh, Cộng hòa Áo và Cộng hòa Italia cấp bằng.
Theo Tienphong