Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhCao đẳng Y - Dược ASEAN tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Y – Dược ASEAN tuyển sinh năm 2018

Trường cao đẳng y dược Asean thông báo tuyển sinh năm 2018, theo đó trường tuyển 1150 chỉ tiêu cho 3 ngành học cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y – Dược ASEANđược thành lập theo quyết định số 5724/QĐ-BGDĐT ngày 13/12/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và đổi tên theo quyết định số 134/QĐ-LĐTBXH ngày 7/02/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Năm học 2018 – 2019, Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy như sau:

1. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

2. Đối tượng tuyển sinh: Những người tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển (chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương)

4.      Ngành tuyển sinh và đào tạo:

Thứ tự

Ngành đào tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh

Cao đẳng Dược

6720201

600 sinh viên

Cao đẳng Điều dưỡng

6720301

400 sinh viên

Trung cấp Dược

5720402

150 sinh viên

5. Thời gian đào tạo:Từ 2 – 3 năm (125 tín chỉ/khoá).

6. Quy định học phí: 287.000đ/tín chỉ.

7. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 15/03/2018.

8. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

– Học bạ THPT hoặc tương đương (bản photo).

– Bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2018(bản photo).

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

– 02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ & số điện thoại liên hệ.

– Hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại https://tuyensinh.cdasean.edu.vn/

Lưu ý cần thiết:

– Thí sinh chỉ cần nộp bản phô tô (không cần công chứng) các giấy tờ: Học bạ, Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2018, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); khi trúng tuyển nhập học thí sinh xuất trình bản gốc để Nhà trường đối chiếu xác thực;
– Nhà trường không thu lệ phí xét tuyển năm 2018

9. Quyền lợi của sinh viên:

– Được miễn phí ký túc xá (kỳ 1);

– Miễn 50% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ (kỳ 1);

– Những thí sinh đạt loại khá, giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT Quốc gia được miễn 50% học phí (kỳ 1);

-Sinh viên đạt học lực khá, giỏi được xét cấp học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường (theo từng kỳ);

– Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học;

-Được hưởng trợ cấp 70% học phí theo quy định của nhà nước về ngành học độc hại;

– Được học song ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược;

– Sinh viên được Nhà trường giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp (nếu có nguyện vọng).

Chương trình Nhân lực Quốc tế:

Đặc biệt, năm học 2018 – 2019 nhà trường có “Chương trình Nhân lực Quốc tế” dành cho 150 sinh viên ngành Điều dưỡng có nguyện vọng đi làm việc ở Nhật Bản hoặc CHLB Đức sau khi tốt nghiệp. Sinh viên theo học chương trình này sẽ được đào tạo tiếng Nhật hoặc tiếng Đức từ năm học thứ nhất; đào tạo kỹ năng mềm cũng như chuyên môn theo mô hình của Nhật Bản và CHLB Đức và được nhà trường đảm bảo đầu ra làm việc tại Nhật Bản hoặc CHLB Đức ngay sau khi tốt nghiệp(nhà trường sẽ có văn bản cụ thể để thí sinh đăng ký ngay khi làm hồ sơ xét tuyển đầu vào).

Quan hệ Quốc tế về đào tạo của Nhà trường:

– Với Cơ quan GIZ và Viện Gorthe, CHLB Đức đào tạo Điều dưỡng viên có nguyện vọng đi làm việc tại CHLB Đức;

– Với các Học viện, các Viện dưỡng lão, các nghiệp đoàn Nhật Bản đào tạo Điều dưỡng viên có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật Bản.

Thông tin chi tiết xin liên hệTrường Cao đẳng Y – Dược ASEAN:

– Add 1: Km 15+150 quốc lộ 5 (Hà Nội đi Hải Phòng), Văn Lâm, Hưng Yên.

– Add 2: Lô TH2 khu đô thị mới Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội (ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt hoặc ngõ 641 Phạm Văn Đồng đi vào 300m)

– Tổng đài: 1800 6681 (miễn phí cước gọi). Hotlines:0985.985.093 – 0962.255.855(hỗ trợ Zalo, Facebook)