Friday, April 19, 2024
HomeTin tuyển sinhCác trường quân đội tuyển sinh bổ sung hơn 50 chỉ tiêu

Các trường quân đội tuyển sinh bổ sung hơn 50 chỉ tiêu

Các trường quân đội vừa công bố chỉ tiêu, mức điểm, phương thức, thủ tục hồ sơ và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung năm 2018.

Theo đó, các trường thuộc khối quân đội tuyển bổ sung 51 chỉ tiêu. Trong đó, trường Sĩ quan Lục quân 2 tuyển bổ sung 14 chỉ tiêu, trường Sĩ quan Thông tin, Sĩ quan Chính trị cùng tuyển thêm 8 chỉ tiêu.

Chỉ tiêu cho đợt tuyển bổ sung này của trường Sĩ quan Kỹ thuật Quân sự là 7, trường Sĩ quan Lục quân 1 là 6.

Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp và trường Sĩ quan Phòng hóa cùng tuyển thêm 3 chỉ tiêu, trong khi số chỉ tiêu bổ sung của Học viện Phòng không Không quân và Học viện Khoa học Quân sự lần lượt là 2 và 1.

Chỉ tiêu và điều kiện cụ thể như sau:

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến hết ngày 18/9/2018 (theo dấu bưu điện).