Bộ ảnh “tình bể bình” của nhóm bạn Sài Gòn: Chúng mình chơi thân đến nỗi bị nhầm là cả 3 đang yêu nhau

1505

Bộ ảnh những người bạn thanh xuân của nhóm bạn đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã khắc họa rõ nét và sinh động nhất những điều vừa nói trên. Nguyễn Đức Hồng Thịnh, lớp 12 trường THPT Tạ Quang Bửu, Lê Đoàn Như Thủy, Dương Hoàng Khang, THPT Hùng Vương: 3 cô cậu học trò cuối cấp, chơi thân với nhau từ năm lớp 10, đã thực sự gắn kết nhau như những mảnh ghép không thể tách rời.

Như Thủy chia sẻ: “Lúc mới đầu gặp Khang ít nói, chơi thân rồi ấy mới biết nói nhiều, thân thiện. Tính Khang đơn giản nên có gì nói đó không sợ mích lòng bạn bè. Em là một trong những người hiếm hoi mà Khang chia sẻ những điều vui buồn trong cuộc sống.

Còn ấn tượng về Thịnh là sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm với bạn thân em. Sau đó hai đứa đi chơi chung nhiều nói chuyện nhiều đến mức thân khi nào không biết. Giữa em và Thịnh có siêu nhiều kỉ niệm không biết sao kể hết, mà hầu như cái nào cũng bi hài hết trơn. Thịnh thích sự lãng mạn, tính cách đôi lúc đơn giản lúc lại phức tạp bởi vậy nắng mưa thất thường. Thịnh khá tiếng Anh nhất trong 3 đứa em, cũng thích Văn giống em và thích nghệ thuật nữa.”

Với Thịnh, bạn bè cũng theo thời gian mà thay đổi, có những người mình cảm thấy tiếc nuối vì đã dành quá nhiều tình cảm, còn vài người thì lại hối hận bởi mình đã trao đi quá ít. Nhưng nếu ta không có những tiếc nuối ở độ tuổi này, nếu ta không nếm trải những cảm giác đầu đời này dù là đắng cay hay ngọt ngào thì sau này ra đời sẽ có rất nhiều điều bỡ ngỡ.

Comments

comments