Friday, April 19, 2024
HomeTài liệu luyện thiMôn Sử30 câu Trắc nghiệm Lịch sử, phần Lịch sử Thế giới

30 câu Trắc nghiệm Lịch sử, phần Lịch sử Thế giới

Sau đây là nội dung chi tiết 30 câu Trắc nghiệm Lịch sử lớp 12, phần Trắc nghiệm Lịch sử thế giới, mời học sinh, thầy cô và quý phụ huynh cùng tham khảo:

trac-nghiem-lich-su-lop-12

trac-nghiem-lich-su-lop-12-1

Lịch sử là môn học giúp chúng ta ghi nhớ những dữ kiện quan trọng đã xảy ra trong quá khứ. Với nội dung Lịch sử thế giới, kiến thức của các bài giảng trong sách giáo khoa sẽ cho chúng ta hiểu hơn về những sự kiện lịch sử có tác động trực tiếp đến lịch sử nước nhà và đối sánh sự tác động đó đến tiến trình lịch sử của nước ta.

Trên thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, tài liệu tham khảo dành cho môn Lịch sử không nhiều, bởi lẽ, hình thức thi Trắc nghiệm là hình thức thi khá mới và nhất là với môn học Lịch sử cũng chưa có nhiều trường áp dụng hình thức này. Hi vọng rằng, 30 câu Trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 sau đây sẽ là tài liệu cho học sinh tích lũy được vốn kiến thức quan trọng, phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sắp tới.

Theo Hoc.vtc.vn