Saturday, April 20, 2024
HomeHọc đường17 tuổi, em đến bên tôi như định mệnh - Bộ ảnh...

17 tuổi, em đến bên tôi như định mệnh – Bộ ảnh dắt em qua thanh xuân của đôi bạn học sinh giỏi

17 tuổi năm ấy, chúng ta từng mộng mơ, từng hoài bão, từng hạnh phúc. 17 tuổi năm ấy, chúng ta không ai đi một mình. 17 tuổi năm ấy, chúng ta sống trong những ngày tháng đẹp nhất của cuộc đời. 17 tuổi năm ấy, thanh xuân rực rỡ và huy hoàng như những tia nắng mai.

Giờ đây, khi thanh xuân ấy chỉ còn đếm được bằng ngày, chúng ta lại nghĩ về những tình bạn tuổi trẻ, những người đã cùng ta sống trọn vẹn từng giây từng phút. Người ta vẫn bảo nhau rằng, có xa cách, có chia ly,  mới thấm thía nỗi nhớ. Có ngày cuối cùng bên nhau mới thiết tha những ngày đầu gặp gỡ. Có tạm biệt mới nhớ giây phút ngượng ngùng ban đầu nói câu xin chào.

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn học sinh trường THPT Chu Văn An – Yên Bái này dường như đã nói hết tất cả tâm tình của tuổi trẻ về những người yêu nhau năm 17 tuổi. Phạm Nhật Nam và Lê Thúy Hằng (2000) là học sinh lớp 12A1 của trường Chu. Những ngày cuối cùng của đời học sinh, 2 bạn đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh để ghi dấu thanh xuân đầy tươi đẹp này.