Tuesday, April 23, 2024
HomeHướng nghiệpCông nghệ thông tin10 nghề nghiệp đáng sợ nhất trên thế giới

10 nghề nghiệp đáng sợ nhất trên thế giới

Nếu bạn đang căng thẳng hay chán nản với công việc hiện tại, những nghề nghiệp dưới đây có thể khiến cho tinh thần của bạn tích cực lên nhanh chóng.

1
Theo Daily Mail, không thiết bị bảo hộ, bất chấp mùi hôi và chất bẩn, thậm chí độc hại, những công nhân dọn cống hàng ngày vẫn mưu sinh trên khắp các con đường để hạn chế tình trạng ngập lụt trong thành phố.

CV2 (1)

Dù nếm phải mùi vị bình thường hay kinh khủng, những người thử thức ăn của vật nuôi đều phải phân tích, đánh giá và đề xuất ý tưởng giúp nhà sản xuất làm ra đồ phù hợp với các loại thú cưng.
CV3

Những nhân viên này được trả tiền để ngửi nách của các tình nguyện viên nhằm đánh giá chất lượng của một nhãn hàng khử mùi.

CV4

Có thể, hệ thống dây dợ loằng ngoằng trên là cơn ác mộng đối với bạn. Nhưng hàng nghìn người thợ điện hàng ngày vẫn phải đối mặt với chúng.

CV5

Những vấn đề kỹ thuật của những chiếc tàu lượn luôn cần người nào đó trực tiếp tìm ra.

CV6

Công việc này đòi hỏi người làm phải khéo léo khi lựa chọn bò đực, cách lấy tinh dịch, đồng thời cần kiên trì trong quá trình chờ đợi con vật xuất tinh, theo Viral 4 Real.

CV7

Theo danh sách của WondersList, nghề nhặt bóng golf đứng thứ 6 trong số những công việc kỳ dị nhất vì không phải lúc nào các quả bóng golf cũng “hạ cánh” ở sân cỏ. Do đó, ngay cả khi chúng ở dưới ao, hồ hay đầm lầy, nhân viên nhặt bóng vẫn phải lặn xuống để tìm bằng được.

CV8

Những người làm nghề này không được phép sợ bẩn hay sợ máu và phải đủ can đảm để thu dọn cả các hiện trường tưởng như chỉ có trong phim kinh dị.

CV9

Nhà Trắng và nhiều nơi ở của các chính trị gia đều có những nhân viên chuyên thử thức ăn cho các nhà lãnh đạo để phòng trường hợp có người muốn hạ độc họ.

CV10
Theo Mental Floss, dù có phần vất vả, đây lại là nghề “ăn nên làm ra” khi nước tiểu hươu có thể giúp các thợ săn dễ dàng dụ mồi mà không cần tốn quá nhiều sức.